You are currently viewing Cách vệ sinh cửa kính hiệu quả nhất
Cách vệ sinh làm sạch cửa kính hiệu quả tại nhà

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh làm sạch cửa kính đơn giản và cực kỳ hiệu quả, với các nguyên liệu làm sạch có sẵn, bạn thực hiện 1 trong 5 cách làm sạch cửa kính sau nhé!

Cách vệ sinh, làm sạch cửa kính số 1: Hướng dẫn vệ sinh làm sạch cửa kính bằng giấy báo, cách làm thông dụng và được nhiều người thực hiện nhất.
Cách làm đơn giản, bạn chỉ cần dùng một tờ báo cũ vo tròn thấm nước là có thể lau sạch hoàn toàn các vết bẩn, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, lặp đi lặp lại cho đến khi sạch tinh các vết bẩn.
Vệ sinh cửa kính cách số 2: Vệ sinh cửa kính nhanh với amoniac, lau chùi sạch vết bẩn, mảng bám, dấu tay dính trên kính cửa sổ với dung dịch amoniac. Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần pha dung dịch tẩy rửa với tỷ lệ 1 chén amoniac và 3 chén nước là có hỗn hợp làm sạch cửa kính. Dùng khăn mềm nhúng thấm ướt dung dịch để lau, cửa kính sẽ sạch tinh sau vài lần lau.
Cách vệ sinh cửa kính số 3: Sử dụng nước rửa sơn móng tay, dung dịch này có tác dụng tốt đối với mặt kính bị bám bẩn hay có những vết ố vàng, chỉ cần nhỏ vài giọt a-xê-tôn vào vết bẩn và lau ngay bằng khăn giấy khô là sạch tinh vết bẩn trên kính.
Vệ sinh làm sạch cửa kính cách 4: Vệ sinh cửa kính bằng nước xả quần áo, chỉ cần pha dung dịch với tỷ lệ 1 phần nước xả và 4 phần nước, cho vào bình đựng, dùng khăn sạch và dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch mặt kính, hiệu quả rất tốt.
Cách vệ sinh cửa kính số 5: Bột bắp, trộn đều 2 muỗng canh bột bắp trong khoảng 3-4 lít nước ấm, cùng với 1/2 chén amoniac và 1/2 chén giấm trắng là có hỗn hợp làm sạch kính hiệu quả. Sử dụng hỗn hợp thấm vào khăn cotton hay khăn giấy rồi lau sạch mặt kính là xong.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ 2019.

Cách vệ sinh cửa kính hiệu quả nhất