Dịch vụ vệ sinh quận Hoàn Kiếm theo giờ 2019
Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE

Dịch vụ vệ sinh quận Hoàn Kiếm – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE Cleaning. Với số lượng lớn các văn phòng, công ty trên khắp địa bàn Hà Nội, đặc biệt là quận Hoàn Kiếm, chắc chắn nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vệ sinh cũng ngày càng tăng cao.

Hiểu được vấn đề đó, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công ty, tạp vụ văn phòng theo giờ hàng đầu Hà Nội. Cam kết chất lượng tuyệt đối, tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Liên hệ công ty vệ sinh VHE: HN: 0941111336 – HCM: 0938061114 để được nhận tư vấn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tốt nhất 2019 tại quận Hoàn Kiếm và các địa bàn khác khu vực Hà Nội.

công ty vhe cung cấp dịch vụ vệ sinh quận hoàn kiếm theo giờ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ quận Hoàn Kiếm

Những điều khách hàng quan tâm về công ty dịch vụ vệ sinh quận Hoàn Kiếm

 • Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE được thành lập từ năm 2010, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại quận Hoàn Kiếm và các địa bàn khác khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ nhân viên lên đến 150 người, cùng thái độ làm việc tận tâm, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đảm bảo được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Đội ngũ công nhân giám sát vệ sinh lành nghề, được đào tạo bài bản, thái độ thân thiện, nhằm đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất cũng như tiến độ công việc của nhân viên vệ sinh.
 • Đối tượng khách hàng là các văn phòng, công ty, các trường học, showroom, trường học, trung tâm ngoại ngữ, nhà ở cho người nước ngoài, biệt thự,….
 • VHE là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các mô hình làm việc khoa học theo tiêu chuẩn vệ sinh Nhật Bản nhằm đạt hiệu suất công việc tối đa nhưng vẫn bảo đảm thời gian tối ưu.
 • Nhân viên công ty có ràng buộc hợp đồng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ và cung cấp hóa đơn tài chính, bảng chấm công của nhân viên có sự xác nhận khối lượng công việc của khách hàng.

Quy trình làm sạch, vệ sinh các công ty, văn phòng của dịch vụ vệ sinh quận Hoàn Kiếm

 1. Khu vực vệ sinh: Nhân viên tiến hành vệ sinh toàn bộ khu vực bên trong văn phòng như bàn làm việc, các khu vực cửa chính, cửa sổ, bao gồm các dụng cụ cá nhân như cốc uống nước, dụng cụ làm việc cá nhân, các dụng cụ nhà bếp,……. Nhân viên tiến hành các khu vực bên ngoài như cầu thang bộ, cầu thang máy, khu vực hành lang, ban công,….
 2. Thời gian thực hiện: Nhân viên tiến hành vệ sinh theo như thời gian đã kí trong hợp đồng với khách hàng.
 3. Nguyên tắc thực hiện: Nhân viên tiến hành vệ sinh theo khu vực từ cao xuống thấp, từ xa tới gần, bao gồm cả các khu vực ít người qua lại, tất cả các khu vực đã được kí trong hợp đồng, đảm bảo sạch sẽ tất cả các khu vực. Nhân viên thực hiện nguyên tắc không dùng chung dụng cụ vệ sinh cho các khu vực khác nhau, nhằm bảo đảm không bị lây lan vết bẩn giữa các khu vực.
 4. Nguyên tắc sử dụng dụng cụ vệ sinh: Tất cả dụng cụ vệ sinh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn. Nhân viên hạn chế sử dụng các chất hóa học, chỉ dùng khi cần thiết để không gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc của nhân viên công ty, nhân viên văn phòng – dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm, Hà Nội.
dịch vụ vệ sinh văn phòng quận Hoàn Kiếm theo giờ chuyên nghiệp
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bảng giá dịch vụ vệ sinh quận Hoàn Kiếm như thế nào?

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE xin gửi tới quý Khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ mới nhất 2019.

Quý Khách hàng lưu ý:

– Bảng giá chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT) , thời gian làm việc mỗi buổi tối thiểu 2 tiếng.

– Giá dịch vụ đã được bao gồm các loại hóa chất như chất tẩy rửa, nước rửa chén, nước rửa vệ sinh,…), chưa bao gồm các dụng cụ như chổi, chổi lau, máy hút bụi,…

– Các loại hóa chất để sử dụng vệ sinh hoàn toàn đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam và Thái Lan.

bảng giá dịch vụ vệ sinh quận hoàn kiếm
Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ mới nhất 2019 – VHE Cleaning

Lý do quý Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh quận Hoàn Kiếm?

 • Nhân viên công ty chuyên nghiệp, luôn có thái độ tận tâm trong công việc, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm cao, luôn thực hiện đúng, đủ các hạng mục công việc đã được bàn giao, đáp ứng vượt trội cả các yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, đúng thao tác và đảm bảo thời gian, chất lượng, khẳng định thương hiệu làm vệ sinh văn phòng uy tín tại quận Hoàn Kiếm
 • Nhân viên chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình vệ sinh văn phòng, luôn bảo đảm văn phòng sạch sẽ, thoáng mát, an toàn. Nhân viên chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra trong khả năng. Nhân viên tự giác tiến hành vệ sinh, hoàn thành công việc định kì trong thời gian đã kí với khách hàng.
 • Giá dịch vụ vệ sinh ở mức hơp lý, cạnh tranh cao: Nhờ vào quy trình làm việc khoa học, chúng tôi đưa ra được giá thành cạnh tranh cao so với các công ty cùng ngành, nhưng vô cùng hợp lí cho các văn phòng, công ty. Mức giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm là trọn gói, hoàn toàn không có chi phí phát sinh.
 • Chúng tôi có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm: Chúng tôi luôn quan niệm về chữ tín trong công việc của mình, và coi Khách hàng là then chốt giúp dịch vụ vệ sinh của chúng tôi ngày càng được cải tiến, chất lượng ngày càng nâng cao. Đối với khách hàng thân thiết, chính sách chiết khấu được áp dụng hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tiếp thu ý kiến, phản hồi từ khách hàng, VHE chúng tôi coi sự hài lòng của quý Khách hàng là thước đo cho sự thịnh vượng của công ty.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh quận Hoàn Kiếm và các khu vực khác trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, liên hệ hotline: HN: 0941111336 – HCM: 0938061114 hoặc truy cập website: https://vesinhtapvu.com/ hoặc http://zupviec.com/ để nhận được tư vấn tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Dịch vụ vệ sinh quận Hoàn Kiếm theo giờ 2019