Vệ sinh làm sạch bàn phím laptop
Hướng dẫn vệ sinh laptop đúng cách

Bạn đã biết cách vệ sinh bàn phím laptop đúng cách chưa? Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh bàn phím laptop đúng kỹ thuật, vừa đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vừa giúp bàn phím bền theo thời gian.

Bước 1: Việc quan trọng đầu tiên là bạn cần tắt nguồn máy tính, laptop, việc này là rất quan trọng, đảm bảo an toàn cho bạn khi thao tác, cũng như tránh chập cháy cho máy tính khi thực hiện công việc vệ sinh.
Bước 2: Để làm sạch bàn phím triệt để, bạn cần có bộ công cụ vệ sinh laptop, máy tính, với các dụng cụ này, bạn sẽ làm sạch được triệt để.
Bước 3: Thực hiện công việc làm sạch, làm vệ sinh bàn phím, bạn lấy cây cọ, lau chùi sạch bên trên, trong khe của bàn phím, cọ từ trái qua phải từ trên xuống dưới, nhẹ tay để tránh làm xước bàn phím, nên chọn những cây cọ mềm, thao tác nhẹ nhàng, thực hiện nhiều lần giúp tẩy bỏ hết các vết bẩn.
Sử dụng đầu bông có tẩm cồn và lau các cạnh mỗi phím, dùng tay hoặc tua vít đẩy nhẹ bàn phím khỏi khay, lau sạch sẽ phía dưới để đảm bảo vệ sinh.
Bước 4: Sử dụng giẻ loại mềm và mịn lau màn hình để làm sạch trước khi sử dụng. Có thể dùng loại dung dịch đặc biệt xịt vào giẻ lau với lượng vừa phải, sau đó dùng khăn mềm lau đều cho sạch là xong.

Biên soạn bài viết cách vệ sinh bàn phím máy tính, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2019.

Trả lời

Vệ sinh làm sạch bàn phím laptop