Bạn đã biết cách vệ sinh miếng mút cushion đúng cách?
Hướng dẫn vệ sinh miếng mút cushion đúng cách

Là phụ nữ hiện đại, chắc chắn không ai có thể bỏ qua loại phấn nước cushion bởi sự tiện lợi và tác dụng thần kì của nó. Tuy nhiên thì đi kèm với những tác dụng thần kì đó, việc vệ sinh miếng mút cushion cũng đòi hỏi sự phức tạp không kém. Vậy bạn đã biết cách vệ sinh đúng cách chưa? Việc vệ sinh miếng mút cushion chính là phương pháp hữu hiệu để bảo vệ làn da của bạn. Hãy cùng công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tìm hiểu cách vệ sinh đúng cách nhé.

Vệ sinh bông mút cushion
Vệ sinh bông mút cushion

Cushion là loại phấn nước ban đầu thoạt nhìn thì có vẻ rất giống với các loại phấn thông thường khác, tuy nhiên đây là loại rất đặc biệt với lõi đệm mút và miến bông mút dày, có nhiều lỗ nhỏ, giúp miếng mút (air puff) đánh không “ăn” phấn quá nhiều, tiết kiệm được lượng lớn phấn.

Để vệ sinh miếng mút cushion, chúng ta có thể tiến hành 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng sữa rửa mặt hoặc sữa tắm gội trẻ em (không sử dụng mánh xà phòng có chứa nhiều xút để rửa). Chúng ta tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Lảm ẩm miếng mút

Bước 2: Sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt

Bước 3: Ấn nhẹ và miết đều sữa rửa mặt sang 2 bên

Lưu ý: Không được vặn xoắn hay bóp gập miếng mút

Cách 2: Sử dụng dầu tẩy trang vệ sinh

Tiến hành làm ẩm miếng mút, sau đó đổ 1 lượng dầu vừa đủ ra miếng bông mút, sau đó tiến hành miết như cách 1, không được vặn xoắn hay gập bông tẩy trang lại.

Sau khi tiến hành 1 trong 2 cách trên, bạn rửa sạch lại bông mút với nước sạch và sau đó lau khô bằng khăn mềm.

Để vệ sinh khay đựng miếng mút, bạn tiến hành như sau:

Sử dụng bông tẩy trang và 1 chút dung dịch cồn. Đổ 1 lượng dung dịch cồn vừa đủ vào bông tẩy trang sau đó lau sạch sẽ khay đựng và các ngóc ngách cần vệ sinh.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đã hướng dẫn các bạn cách vệ sinh miếng mút cushion đúng cách. Hãy giữ gìn vệ sinh miếng mút cushion để bảo vệ làn da các chị em nhé!

Trả lời

Bạn đã biết cách vệ sinh miếng mút cushion đúng cách?