You are currently viewing Cách đuổi muỗi hiệu quả ở nhà văn phòng
Các cách đuổi muỗi hiệu quả - công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách đuổi muỗi hiệu quả trong nhà, trong văn phòng công ty. Cách đầu tiên, bạn có thể đuổi muỗi hiệu quả bằng dầu gió. Sử dụng dầu gió bằng 3 cách sau đây:

Cách 1: Cách đơn giản nhỏ vài giọt dầu gió vào cánh quạt, sau đó bật quạt ở chế độ quay đều, mùi hương của dầu gió lúc này sẽ lan tỏa ra khắp căn phòng và đuổi lũ muỗi đi.
Cách 2: Xua đuổi muỗi bằng cách nhỏ vài giọt vào nước tắm ở nhiệt độ nóng khoảng 30 đến 40 độ C. Sau khi tắm xong, cơ thể bạn sẽ phảng phất hương thơm và giúp bạn xua đuổi lũ muỗi khi chúng đến gần.
Cách 3: Cũng có thể mở nắp chai dầu gió và đặt nó vào góc phòng, nơi mà lũ muỗi thường ở đó, dầu gió sẽ lan tỏa và đuổi lũ muỗi đi.

Trồng các loại cây có hương sau đây để đuổi muỗi
Những loại cây như húng quế, hương thảo, bạc hà, tía tô, xả… đều có khả năng đuổi muỗi hiệu quả. Để đuổi muỗi hiệu quả, có thể trồng chúng xung quanh nhà, vừa có thể hái để nấu ăn vừa có tác dụng đuổi muỗi cực kỳ hiệu quả.

Xả được xem như loài cây đuổi muỗi hiệu quả nhất trong các loại cây có hương đuổi muỗi. Bạn có thể trồng sả ở chậu nhỏ để trước sân hoặc cũng có thể cắm củ sả vào một bình đựng hoặc ly có một ít nước và thường xuyên thay nước cho chúng.

Đuổi muỗi hiệu qủa bằng vỏ cam, vỏ quýt
Trong vỏ bưởi, cam quýt chứa rất nhiều tinh dầu nên có công dụng diệt muỗi khá hiệu quả. Xua đuổi muỗi hiệu quả, bạn chỉ cần đem những vỏ bưởi, cam quýt phơi khô, sau đó mang chúng vào góc phòng nơi có nhiều muỗi và đốt.

Khói từ vỏ vừa đốt sẽ khiến muỗi cảm thấy khó chịu mà bay đi. Hương thơm từ vỏ bưởi, cam quýt còn làm cho phòng bạn có mùi thơm dễ chịu, thoải mái.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ: https://vesinhtapvu.com

Trả lời

Cách đuổi muỗi hiệu quả ở nhà văn phòng