Checklist gói dịch vụ vệ sinh văn phòng
Checklist dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty VHE xin gửi đến bạn bài viết Checklist các công việc trong gói dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, có nghĩa Khách hàng đã giao phó toàn bộ việc vệ sinh, làm sạch, tạp vụ cho công ty đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ. Do đó, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cần phải có danh mục việc làm cụ thể (checklist vệ sinh văn phòng) để tránh việc bỏ xót hoặc làm thiếu công việc thỏa thuận.

dịch vụ vệ sinh văn phòng cung cấp bởi công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng vhe
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE theo giờ chuyên nghiệp, uy tín

Checklist vệ sinh văn phòng của gói dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì?

Checklist vệ sinh văn phòng, được ứng dụng ngày càng rộng rãi bởi tính khoa học, minh bạch, giúp Khách hàng và công ty cung cấp dịch vụ dễ dàng quản lý, thực hiện công việc theo danh mục. Có thể hiểu checklist là danh sách các đầu mục công việc Nhân viên vệ sinh sẽ làm tại văn phòng, công ty quý Khách hàng. Căn cứ trên checklist khách hàng có thể kiểm tra các hạng mục nhân viên đã làm và nhân viên cũng có thể bao quát được công việc đã và sẽ làm.

đối tác uy tín của dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty vhe
Đối tác uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng

Đối với nhân viên giám sát dịch vụ: Checklist là công cụ giúp ghi nhớ các hạng mục công việc phải làm, từ việc nhỏ đến việc lớn, cùng với đó, checklist vệ sinh văn phòng giúp công việc được bố trí khoa học, hợp lý. Nhân viên dựa trên các công việc được liệt kê cho tiết để làm việc và hoàn thành lượng lớn công việc theo đúng mục tiêu đã đề ra. Đảm bảo tiến độ công việc và giúp duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ làm sạch, vệ sinh tạp vụ văn phòng.

Đối với cấp quản lý: Dựa vào checklist dịch vụ vệ sinh văn phòng, người quản lý sẽ biết được việc nào cần dành thời gian, việc nào cần tập trung, để yêu cầu nhân sự vệ sinh làm việc cho đúng khối lượng, tiến độ theo kế hoạch. Checklist là công cụ phát hiện ra sai sót hoặc thiếu sót, từ đó đưa ra phương án khắc phục.

Checklist vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh tạp vụ theo giờ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, tạp vụ theo giờ cung cấp dịch vụ uy tín tại Hà Nội – TP. HCM

Checklist là công cụ cần có để đảm bảo các hoạt động trong công ty dịch vụ diễn ra một cách suôn sẻ, hiệu quả, xây dựng hình ảnh, dịch vụ chuyên nghiệp. Để xây dựng mẫu checklist công việc, cần phải căn cứ vào nhiệm vụ, công việc của từng bộ phận, mô tả công việc ở từng vị trí để đưa ra các danh mục cần làm. Checklist được xây dựng trên các yêu cầu cụ thể của Khách hàng, với mỗi vị trí, địa điểm khác nhau thì công việc có thể thêm hoặc bớt cho phù hợp.

list dịch vụ vệ sinh văn phòng
Các hạng mục công việc của gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Checklist vệ sinh văn phòng gồm những hạng mục nào?

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE Cleaning giới thiệu bảng checklist vệ sinh dành cho khách hàng là văn phòng, công ty. Căn cứ trên bảng checklist, Khách hàng có thể đánh giá và quản lý các hạng mục nhân viên đã làm, chưa làm, làm chưa đạt yêu cầu.

STT Nội dung công việc Số lần Ngày tháng Người thực hiện Khách hàng nhận xét
1 Quét dọn, lau chùi, làm sạch, các công việc tạp vụ văn phòng 7 lần/tuần
2 Thu gom rác vụn và phân loại rác, bỏ rác vào nơi quy định (đổ rác) 7 lần/tuần
3 Lau chùi, vệ sinh bàn làm việc, ghế làm việc, các loại tủ, vách, kệ 7 lần/tuần
4 Rửa ly uống nước, ấm pha nước, bát chén cá nhân có trong văn phòng 7 lần/tuần
5 Rửa bình pha nước nóng, rửa các dụng cụ khác (nếu có) 3 lần/tuần
6 Quét dọn, lau chùi, vệ sinh làm sạch toilet, lau khô 7 lần/tuần
7 Hút bụi trong phòng, thảm, sofa (nếu có) 3 lần/tuần
8 Nhân viên thực hiện công việc làm vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, công ty vào mỗi cuối tuần 1 lần/ tuần


Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE Cleaning cung cấp giải pháp vệ sinh làm sạch trọn gói, với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp Khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc vệ sinh, Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí (chi phí quản lý, chi phí trả cho nhân viên).

Mời liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ theo số máy: 0941111336

Checlist dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty – Dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả!

Trả lời

Checklist gói dịch vụ vệ sinh văn phòng