You are currently viewing Vệ sinh văn phòng tại quận 3 tốt nhất 2019
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại quận 3 HCM

Vệ sinh văn phòng tại quận 3 TP. HCM tốt nhất 2019 – Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh là quận tập trung nhiều văn phòng, công ty… Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 3 là rất lớn.

Và tất nhiên, một công ty, một văn phòng không thể thiếu được việc vệ sinh. Đây chính là nhu cầu thiết yếu của mọi người, vừa để bảo đảm sức khỏe mà còn đảm bảo được tính thẩm mĩ cho văn phòng, công ty.

Hiểu được tâm lý đó của quý Khách hàng, VHE Cleaning đã ra đời và phát triển dịch vụ vệ sinh văn phòng, phục vụ quý Khách hàng tại quận 3 TPHCM và các khu vực khác.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 3, liên hệ số hotline: HN: 0941111336 – HCM: 0938061114 để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như thông tin đầy đủ nhất.

Công ty vệ sinh VHE không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 3 mà còn trên tất cả các khu vực khác tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

công ty vệ sinh văn phòng quận 3 uy tín 2019
Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tốt nhất quận 3

Gói công việc vệ sinh văn phòng tại quận 3 công ty VHE

Chúng tôi tin rằng đây chính là điều mà quý Khách hàng đang quan tâm, rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm gì và làm như thế nào.

Công việc Chúng tôi sẽ thực hiện bao gồm:

 • Nhân viên công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 3 HCM VHE thực hiện vệ sinh tất cả các khu vực văn phòng, bao gồm cả các vật dụng cá nhân như cốc uống nước, chai lọ cá nhân, khay ấm chén,…, vệ sinh cả các vật dụng làm bếp nếu như có và được yêu cầu.
 • Nhân viên vệ sinh tạp vụ theo giờ tiến hành vệ sinh các khu vực bên trong văn phòng như lau dọn sàn nhà, quét mạng nhện, lau máng đèn, lau chùi cửa kính, cửa gỗ trong văn phòng, lau chùi bàn làm việc,…
 • Nhân viên vệ sinh các khu vực bên ngoài văn phòng như hành lang, ban công, cầu thang máy, khu vực cầu thang bộ và các khu vực khác nếu được khách hàng yêu cầu.
 • Tiến hành vệ sinh các vật dụng thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy chấm công,..nếu được quý Khách hàng yêu cầu trong hợp đồng (Nhân viên cam kết chỉ vệ sinh bên ngoài thiết bị, không can thiệp vào bên trong và làm hỏng các thiết bị, nếu có xảy ra sơ suất, nhân viên sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm).
 • Nhân viên vệ sinh tất cả các khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm (nếu có), tiến hành thu gom và vất rác, lau chùi cọ rửa bồn rửa mặt và bồn vệ sinh, lau chùi sàn nhà, thực hiện việc khử mùi hôi và tạo mùi thơm.

Về quy trình và nguyên tắc thực hiện công việc, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 3 HCM thực hiện như sau:

 • Nhân viên vệ sinh theo quy trình từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, tiến hành vệ sinh từ khu vực sạch đến khu bẩn, tránh làm lây lan các vết bẩn giữa các khu vực với nhau.
 • Nhân viên vệ sinh định kì theo như hợp đồng đã kí với khách hàng.
 • Đối với các chất tẩy rửa, các chất hóa học dùng trong quá trình làm việc cam kết có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chỉ sử dụng khi còn hạn sử dụng.
 • Nhân viên chỉ sử dụng các chất tẩy rửa hóa học khi thực sự cần thiết, hạn chế việc sử dụng chất hóa học nặng mùi và có tính tẩy rửa mạnh để bảo đảm sức khỏe cho nhân viên công ty văn phòng và môi trường trong lành.
vệ sinh văn phòng tại quận 3 chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ 2019 chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh văn phòng tại quận 3 VHE chuyên nghiệp, uy tín

 • Công ty vệ sinh tạp vụ theo giờ VHE tại quận 3 HCM đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh tạp vụ, đã có kinh nghiệm phục vụ hàng trăm khách hàng và làm hài lòng mọi yêu cầu của quý Khách.
 • Dịch vụ được ra đời nhằm giúp cho quý công ty, văn phòng tiết kiệm được chi phí vệ sinh hàng tháng cố định, tiết kiệm được thời gian vệ sinh để quý Khách hàng có thể chuyên tâm hơn vào công việc của mình.
 • Công ty dịch vụ tạp vụ vệ sinh áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh của Nhật Bản, thực hiện theo tiêu chí: Sạch sẽ – Tiết kiệm – Nhanh chóng.
 • Dịch vụ đã làm hài lòng gần 200 khách hàng qua gần 10 năm hoạt đông, phục vụ cả các đối tượng nhu trường học, trung tâm tiếng anh, chung cư, nhà ở cho người nước ngoài,…
 • Giá thành dịch vụ vô cùng hợp lí, mang tính cạnh tranh cao so với các công ty cùng ngành.
 • Nhân viên công ty cam kết được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và có thái độ làm việc thân thiện, tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên giám sát cam kết trung thực, tận tụy và luôn sát sao với công việc, có trách nhiệm với công việc.
 • Nhân viên có lý lịch rõ ràng, có ràng buộc hợp đồng với công ty và cung cấp hóa đơn tài chính đầy đủ.
 • Khách hàng có thể chấm điểm cho chất lượng công việc mà nhân viên đã làm qua bảng chấm công hàng ngày của nhân viên. Bảng chấm công có các checklist công việc mà nhân viên phải hoàn thành do đó khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào đó mà đánh giá.
 • Công ty vệ sinh văn phòng VHE có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, đối với những khách hàng thân thiết còn có những chiết khấu cao và nhiều ưu đãi.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh tại quận 3 công ty vệ sinh tạp vụ VHE

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE theo giờ xin gửi tới quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 3 mới nhất 2019.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng bên trên được áp dụng trên tất cả các địa bàn tại TPHCM và Hà Nội.

Hoặc quý Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về bảng báo giá của chúng tôi tại: https://vesinhtapvu.com/bao-gia-dich-vu-ve-sinh/

bảng báo giá mới nhất 2019 vệ sinh văn phòng tại quận 3 và các khu vực khác
Bảng báo giá vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ mới nhất công ty VHE 2019

Dịch vụ vệ sinh tại quận 3 HCM – Quý Khách hàng lưu ý những điều sau:

 • Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT) vì vậy khi xuất hóa đơn quý Khách vui lòng cộng thêm 10% so với giá bên trên.
 • Thời gian làm việc mỗi buổi tối thiểu là 2 giờ, mức phổ biến là từ 2-4h/ buổi làm việc
 • Nhân viên thực hiện công việc theo như checklist công việc đã kí kết với khách hàng, thực hiện theo định kì
 • Bảng báo giá trên đã bao gồm giá của các loại hóa chất như nước tẩy nhà vệ sinh, nước rửa chén,…, các dụng cụ làm việc cơ bản khác, chưa bao gồm giá của chổi, chổi lau, máy hút bụi.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 3 – công ty VHE cam kết

 1. Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt, quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tâm, thân thiện, nhân viên được đào tạo bài bản, có lý lịch rõ ràng, có hợp đồng làm việc, bảng chấm công dựa trên đánh giá của khách hàng.
 2. Giá thành hợp lí nhờ vào quy trình làm việc khoa học mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiết kiệm tối đa cho khách hàng, phù hợp với văn phòng, công ty.
 3. Trong quá trình làm việc, đảm bảo không có chi phí phát sinh, chi phí dịch vụ là trọn gói, tiết kiệm
 4. Nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờsẽ chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh trong khả năng.
 5. Nhân viên đảm bảo thực hiện vệ sinh đúng kì, đúng hạn theo như đã kí trong hợp đồng, đầu mỗi tháng, xuất hóa đơn (VAT) cho Khách hàng mỗi kỳ thanh toán dựa trên bảng chấm công thực tế.
 6. Trong trường hợp có các yêu cầu đặc biệt, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 3 sẽ tiến hành khảo sát khảo sát văn phòng Khách hàng và lên danh mục công việc cụ thể tại văn phòng của Khách hàng, gửi quý khách hàng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ căn cứ trên công việc thỏa thuận và ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội và TP. HCM.

Vậy quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE tại quận 3 HCM, cũng như các khu vực khác trên địa bàn Hà Nội và TP HCM,

Vui lòng liên hệ: HN: 0941111336 – HCM: 0938061114 hoặc truy cập website: https://vesinhtapvu.com/ hoặc http://zupviec.com/

Vệ sinh văn phòng tại quận 3 tốt nhất 2019