Top dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai tốt nhất 2019
Vệ sinh văn phòng sạch tốt nhất quận Hoàng Mai

Dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai thuộc công ty vệ sinh văn phòng VHE được đánh giá là dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất năm 2019.

VHE Cleaning tự hào thuộc top các dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất quận Hoàng Mai. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ tại các khu vực trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cam kết chất lượng cao, tác phong dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tâm.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai và các khu vực khác – công ty vệ sinh văn phòng theo giờ VHE: Hotline: Hà Nội: 0941111336 – HCM: 0938061114 để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàng mai
Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng quận Hoàng Mai

Khẳng định sự uy tín với dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai

 • Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại quận Hoàng Mai, Hà Nội – dịch vụ vệ sinh văn phòng sạch theo giờ – Chúng tôi không chỉ cam kết dịch vụ chuyên nghiệp mà còn uy tín, chất lượng, khoa học nhờ vào kinh nghiệm 10 năm phát triển công ty.
 • Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE, đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng ở tất cả các địa điểm khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ vệ sinh theo giờ của chúng tôi áp dụng quy chuẩn vệ sinh Nhật Bản, quy trình thực hiện công việc khoa học, vừa đem lại chất lượng tốt vừa giúp tiết kiệm thời gian mà chi phí lại rất hợp lí, phù hợp với đa số Khách hàng.
 • Nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm, kĩ năng, năng lực làm việc, được đào tạo bài bản cả về chuyên môn công việc, cũng như thái độ làm việc.
 • Nhờ vào quy trình làm việc khoa học mà chi phí dịch vụ đem tới cho khách hàng lại vô cùng hợp lí, không có chi phí phát sinh trong quá trình làm việc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Nhân viên công ty luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để cải tiến dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng của Quý Khách hàng chính là thước đo cho sự thành công và thịnh vượng của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên có ràng buộc hợp đồng với công ty, đảm bảo tính trung thực trong quá trình làm việc.
 • Khách hàng có thể đánh giá chất lượng làm việc của nhân viên vệ sinh qua bảng chấm công sau mỗi buổi làm việc của nhân viên vệ sinh văn phòng.
top 1 công ty dịch vụ vệ sinh quận hoàng mai
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp quận Hoàng Mai

Gói dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai như thế nào?

Gói vệ sinh văn phòng theo giờ tại quận Hoàng Mai, công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng quý Khách hàng, chúng tôi tiến hành vệ sinh tất cả các khu vực văn phòng theo như hợp đồng dịch vụ vệ sinh đã thỏa thuận.

 • Nhân viên vệ sinh các khu vực trong văn phòng như bàn ghế làm việc, bàn họp, tiến hành lau dọn sàn nhà, lau chùi cửa kính, cửa gỗ, tiến hành quét mạng nhện, lau máng đèn,…
 • Nhân viên vệ sinh cả các vật dụng cá nhân như cốc uống nước, các dụng cụ nhà bếp,…và các vật dụng khác nếu được yêu cầu trong hợp đồng.
 • Nhân viên vệ sinh các khu vực bên ngoài văn phòng như hành lang, ban công, cầu thang bộ, cầu thang máy,…
 • Nhân viên thực hiện lau dọn, tiến hành khử mùi hôi, tạo mùi thơm cho khu vực nhà vệ sinh, khu vực nhà tắm.
 • Nếu được yêu cầu trong hơp đồng, nhân viên vệ sinh cả các thiết bị văn phòng như máy in, máy hút bụi, máy photocopy,.., đảm bảo chỉ can thiệp bên ngoài không gây ra hóng hóc bên trong thiết bị (nếu có bất kì sai sót nào xảy ra, nhân viên chịu trách nhiệm trong khả năng)
 • Về thời gian vệ sinh, nhân viên tiến hành vệ sinh định kì theo như thời gian đã thống nhất trong hợp đồng với khách hàng.
 • Về nguyên tắc vệ sinh, nhân viên tiến hành vệ sinh theo khu vực từ cao tới thấp, từ chỗ sạch đến chỗ bẩn, tránh lây lan các loại vết bẩn từ khu vực này sang khu vực khác.
 • Về nguyên tắc sử dụng các chất hóa học: đảm bảo các chất hóa học có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng đúng chủng loại, còn hạn sử dụng, hạn chế sử dụng tối đa nhất có thể để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai – vệ sinh văn phòng theo giờ

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE xin gửi tới quý Khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai và các khu vực khác tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2019.

Để tham khảo thêm về bảng giá, quý Khách hàng vui lòng click TẠI ĐÂY.

bảng giá dịch vụ vệ sinh quận hoàng mai và các quận khác tại hà nội
Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng mới nhất 2019 thuộc công ty VHE

Quý Khách hàng lưu ý:

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT, chi phí sẽ được tính theo giờ làm việc thực tế của Nhân viên vệ sinh.

– Số giờ làm việc của nhân viên tối thiểu là 2 giờ mỗi buổi làm việc.

– Bảng giá dịch vụ vệ sinh trên đã bao gồm giá các loại hóa chất và các dụng vụ làm việc cơ bản, chưa bao gồm chổi, chổi lau và máy hút bụi.


Các cam kết về khác biệt dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai – vệ sinh văn phòng theo giờ VHE

 1. Cam kết chất lượng bảo đảm, dịch vụ uy tín, đảm bảo cho văn phòng quý Khách luôn sạch sẽ, thoáng mát, an toàn.
 2. Cam kết gói dịch vụ là trọn gói, đảm bảo không có chi phí phát sinh trong suốt quá trình làm việc. Giá dịch vụ hoàn toàn hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: văn phòng, công ty, showroom, các trung tâm tiếng anh,…với số lượng nhân viên dao động từ 1-300 người.
 3. Cam kết nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, tận tâm, đều được đào tạo bài bản các kĩ năng nghiệp vụ.
 4. Nhân viên cam kết trung thực, chịu trách nhiệm toàn bộ những vấn đề phát sinh trong khả năng.
 5. Các loại hóa chất sử dụng trong quá trình làm việc đảm bảo có nguồn gốc từ Việt Nam và Thái Lan, sử dụng đúng chủng loại, đúng hạn sử dụng, và hạn chế tối đa nhất việc sử dụng hóa chất để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên công ty, văn phòng.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng quận Hoàng Mai theo giờ và các khu vực khác trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, liên hệ số điện thoại:
HN: 094.1111336 – TP HCM: 093.8061114 hoặc truy cập website:https://vesinhtapvu.com/ hoặc website:http://vanphongsach.com/ để nhận được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Top dịch vụ vệ sinh quận Hoàng Mai tốt nhất 2019