You are currently viewing Vệ sinh làm sạch móng tay hiệu quả
Hướng dẫn vệ sinh làm sạch móng tay tại nhà

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn cách làm sạch móng tay với các nguyên liệu có sẵn tại nhà, áp dụng 1 trong 3 nguyên liệu sau sẽ có móng tay sạch sẽ, vệ sinh:

  1. Sử dụng kem đánh răng làm vệ sinh móng tay sạch sẽ:Kem đánh răng là hỗn hợp chuyên dùng loại bỏ các vết cặn, vết ố trên răng, không chỉ có khả năng làm sạch răng, với tác dụng tương tự, kem đánh răng giúp làm sạch và tẩy trắng hiệu quả trên móng tay. Làm vệ sinh khá đơn giản khi chỉ cần một bàn chải, tiến hành chải nhẹ nhàng theo chiều dọc của móng tay, thao tác nhiều lần là có thể đánh bay mọi vết bẩn.
  2. Baking soda: Để làm vệ sinh móng tay với baking soda, bạn cần chuẩn bị một bát lớn để trộn hỗn hợp, trộn baking soda và nước vào với nhau theo tỷ lệ ngang bằng cho đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt và kết dính với nhau. Xoa chất bột vừa chuẩn bị lên móng tay và rửa sạch với nước ấm sau khoảng thời gian 30 phút, baking soda sẽ thẩm thấu và loại bỏ vết ố vàng, bụi bẩn trả lại vẻ đẹp của móng tay.
  3. Nước chanh làm sạch móng tay hiệu quả: Thao tác vệ sinh đơn giản, bạn chỉ cần vắt một quả chanh lấy cốt, trộn với nước và ngâm tay với hỗn hợp vừa tạo trong thời gian từ 15 đến 20 phút. Có thể dùng vỏ chanh để chà xát trên móng tay giúp móng tay sạch bóng.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín năm #2019

Trả lời

Vệ sinh làm sạch móng tay hiệu quả