You are currently viewing 3 cách vệ sinh loa điện thoại sạch
Cách vệ sinh, làm sạch loa điện thoại hiệu quả tại nhà hay văn phòng

Hướng dẫn cách làm vệ sinh, cách làm sạch loa điện thoại đúng kỹ thuật. Sau thời gian dài sử dụng loa điện thoại, do tác động bụi bẩn của môi trường hoặc người sử dụng không đúng cách, loa điện thoại sẽ bị cáu bẩn khiến cho lối ra âm thanh khi nghe không được rõ ràng hoặc là bị rè.

Thậm chí còn không thể nghe được âm thanh hoặc nghe rất bé, do bị vết bẩn bịt kín. Vậy, bạn đã biết cách làm sạch loa điện thoại chưa?

Do đó, công việc vệ sinh, làm sạch loa điện thoại là việc làm cần thiết, đảm bảo vệ sinh và bảo đảm kỹ thuật và độ bền bỉ của thiết bị.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng hướng dẫn bạn đọc 3 cách làm vệ sinh làm sạch đơn giản, dễ thực hiện nhưng cho hiệu quả cao.

Mời bạn áp dụng để làm sạch loa điện thoại nhanh và hiệu quả, mời bạn áp dụng các cách sau nhé.

  1. Sử dụng băng dính để làm sạch loa điện thoại
    Bạn chuẩn chị một miếng băng dính cuộn thành hình trụ, mặt có chất dính được hướng ra phía ngoài. Bạn chỉ làm kích thước nhỏ để có thể luồn ống băng dính vào lỗ loa điện thoại một cách dễ sàng.
  2. Bụi bẩn sẽ bám vào băng dính khi bạn luồn miếng chất dính này vào loa điện thoại, thao tác vài lần và khéo tay là bạn có thể làm vệ sinh lo điện thoại sạch sẽ.
  3. Vệ sinh loa bằng bông gòn hay bàn chải đánh răng loại mềm
    Để làm sạch loa, bạn có thể sử dụng bông gòn, bàn chải đánh răng lông… dùng bông gòn hay bàn chải mềm để chà nhẹ nhàng vào cổng loa ngoài, giúp loại bỏ bụi bẩn. Cũng có thể chấm vào một ít cồn tẩy rửa để tăng hiệu quả làm sạch, nhưng lưu ý dùng với một lượng nhỏ để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của loa.
  4. Thổi bụi bẩn ra khỏi loa bằng máy thổi
    Sử dụng bình xịt khí nén chuyên dùng để vệ sinh máy tính, đồ điện tử. Sử dụng bình xịt khí nén và thổi một lượng khí vừa phải vào lỗ loa, những mảnh vụn, bụi bẩn ở phía trong sẽ bay ra ngoài.

Biên soạn bài viết cách làm sạch loa điện thoại, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòngdịch vụ tạp vụ văn phòng Hà Nội.

ve-sinh-dien-thoai

3 cách vệ sinh loa điện thoại sạch