You are currently viewing Cách làm sạch vệ sinh bồn rửa mặt
Hướng dẫn cách làm sạch bồn rửa mặt

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh bồn rửa mặt thực sự hiệu quả mang lại vẻ trắng sáng, bạn có thể áp dụng cho gia đình hay tại văn phòng.

Bạn thử áp dụng các cách đơn giản sau đây, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì, trả lại sự trắng sáng cho bồn rửa mặt và bạn có thể áp dụng ngay tại nhà hay văn phòng.

Các thao tác cực kỳ đơn giản nhưng cho hiệu quả tốt, bạn có thể thao tác tại nhà hay văn phòng!

  1. Làm vệ sinh bồn rửa mặt với xà phòng và nước ấm
    Bạn có thể làm sạch bồn rửa mặt với xà phòng và nước ấm. Hỗn hợp chất tẩy này sẽ làm bề mặt bồn rửa tương đối hiệu quả. Không sử dụng xà phòng, có thể dùng giấm để thay thế làm chất tẩy rửa. Giấm hoạt động như một chất khử trùng, tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.
  2. Làm vệ sinh, làm sạch bồn rửa mặt với oxy già
    Oxy già có tính chất tẩy trắng tương đối hiệu quả. Sử dụng oxy già là một trong những cách làm sạch bồn rửa mặt khỏi các vết bám bẩn. Xoa oxy già khắp các bề mặt của bồn rửa, để yên trong khoảng thời gian khoảng 15 phút để các vết bẩn bong ra. Rửa sạch lại bồn rửa với nước ấm là bồn rửa mặt đã sạch sẽ.
  3. Sử dụng baking soda để làm sạch, làm vệ sinh bề mặt bồn rửa
    Bạn cho một ít baking soda lên bề mặt bồn rửa, làm ẩm miếng bọt biển và chà đều bồn rửa mặt nhiều lần để đánh bay các vết bẩn. Dùng bàn chải đánh rẵng cũ chà lại và làm sạch các khe nhỏ của bồn rửa là xong, chậu rửa mặt đã được vệ sinh sạch sẽ.

Sưu tầm bài viết cách vệ sinh bồn rửa mặt, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ https://vesinhtapvu.com mời Khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh sạch sẽ, chuyên nghiệp, tận tâm ở Hà Nội.

Cách làm sạch vệ sinh bồn rửa mặt