You are currently viewing Hướng dẫn khử mùi tủ lạnh hiệu quả
Hướng dẫn cách khử mùi tủ lạnh hiệu quả

Sử dụng dấm ăn để khử mùi tủ lạnh hiệu quả
Cách làm đơn giản khi bạn chỉ cần dử dụng dấm ăn rồi cho vào một lọ thủy tinh, đặt lọ trong tủ lạnh và mở nắp ra. Dấm ăn sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ mà không gây thiệt hại gì cho tủ cũng như thực phẩm, cách làm này đơn giản và dễ thực hiện với dấm ân có sẵn ở hầu hết mọi gia đình.

Vỏ cam, vỏ quýt khử mùi tủ lạnh
Phân tích thành phần khoa học, vỏ cam, vỏ quýt có chứa tinh dầu thơm tự nhiên, sử dụng vỏ cam, vỏ quý rửa sạch, lau khô, đặt vào các góc cạnh trong tủ lạnh. Sau khoảng thời gian 3 ngày thì vỏ cam quýt sẽ hút sạch mùi hôi trong tủ. Cách làm đơn giản nên bạn có thể liên tục thay vỏ cam vỏ quýt để khử mùi hôi và chúng hoàn toàn không có hại cho sức khỏe.

Baking soda làm sạch mùi tủ lạnh
Có thể dễ dàng khử mùi hôi trong tủ lạnh bằng cách sử dụng baking soda, bạn chỉ cần cho vài muỗng baking soda vào hộp không đậy nắp, hoặc đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ lạnh để hấp thu hết mùi thức ăn trong tủ lạnh.

Chè khô (trà) hút mùi rất tốt
Thực hiện việc khử mùi với khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ lạnh một cách nhanh chóng, túi chè này có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tháng, sau đó lấy trà ra và phơi dưới nắng mặt trời để có thể tiếp tục sử dụng lần sau, sau 1-2 lần thì nên thay trà mới để hiệu quả được tốt hơn.

Chanh tươi khử mùi hiệu quả
Sử dụng chanh tươi là một lựa chọn được nhiều người sử dụng, bạn cắt chanh tươi hành từng lát mỏng và đặt vào các ngăn ở tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh sẽ giúp hút hết các mùi hôi trong tủ lạnh nhanh chóng và để lại hương thơm dễ chịu.

Hút mùi với cà phê
Để khử mùi tủ lạnh bạn chỉ cần trộn bột cà phê xay vào hỗn hợp banking soda để khử mùi trong tủ lạnh, hương cà phê cũng rất dễ chịu.

Biên soạn bài viết, cách khử mùi tủ lạnh do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE biên soạn 2019.

Trả lời

Hướng dẫn khử mùi tủ lạnh hiệu quả