You are currently viewing Hướng dẫn làm sạch nồi chảo bị cháy
Cách làm sạch nồi chảo bị cháy

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ tạp vụ văn phòng, vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội, hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh nồi bị cháy khét, áp dụng các cách sau giúp nồi, chảo của bạn trở lại như mới, cách vệ sinh làm sạch dễ dàng nhưng nhanh chóng làm sạch chảo, nồi bị cháy, bạn thử áp dụng nhé!

Sử dụng khoai tây và muối hột để làm sạch nồi bị cháy khét

Việc cần làm là rửa sạch củ khoai tây và cắt đôi theo chiều dọc củ khoai, nhúng mặt vừa cắt của củ khoai tây và chỗ muối hột đã chuẩn bị sẵn. Nhẹ nhàng chà lên các phần bị bám dầu vỡ và cháy đen của xoong nồi, chảo. Chờ đến khi muối tan thì nhúng lại nửa củ khoai vào muối và tiếp tục chà cho đến khi sạch các vết bẩn.
Cách vệ sinh đơn giản nhưng nhanh chóng giúp bạn đánh bay các vết cháy của nồi, xong, chảo.

Sử dụng dấm để làm vệ sinh xoong chảo bị cháy

Đổ dấm vào nồi nước rồi đun sôi trong khoảng thời gian 30 phút. Nước sôi thì mở lắp vung để hơi nước thoát ra ngoài. Các vết cháy ở đáy nồi sẽ tự bong ra, còn hơi nước bốc lên có tác dụng khử hết mùi hôi trong bếp, như vậy bạn đã đánh bay các vết cháy trong nồi, chảo rồi đó.

Sử dụng muối để đánh bay các vết cháy xoong, nồi, chảo

Để làm sạch, bạn cần rắc lên đáy nồi một ít muối và rót một ít giấm rồi để ngâm trong khoảng thời gian 10 – 15 phút. Mảng cháy sẽ tự động bong ra trong quá trình ngâm. Chỉ cần cào nhẹ bề mặt nồi vài lần là sạch sẽ.

Chúc các bạn thành công với các vết cháy của nồi chảo – tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội – https://vesinhtapvu.com

Trả lời

Hướng dẫn làm sạch nồi chảo bị cháy