Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội Liên hệ dịch vụ vệ sinh theo giờ: 09.69963553 - 024.66616333
Hướng dẫn vệ sinh bếp từ nhanh sạch
ve-sinh-bep-tu

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công ty theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh bếp từ đúng cách. Bạn chú ý thực hiện đúng các thao tác sau để tránh làm hư hại bếp từ.

Cách làm sạch bếp từ với dung dịch tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên:


Tự pha chế dung dịch tẩy rửa an toàn, thân thiện ngay tại nhà bằng cách tận dụng thực phẩm sử dụng thông thường hằng ngày như chanh, giấm, nước gạo…

Sử dụng baking soda để làm sạch bếp từ: Hòa đều banking soda vào trong nước sạch với tỉ lệ 2:1, để làm sạch bếp từ bạn đổ hỗn hợp này lên trên bề mặt bếp. Để như vậy trong khoảng thời gian khoảng 15 phút rồi lấy khăn mềm lau lại mặt bếp là sạch bóng, cách làm đơn giản nhưng hiệu quả. Dùng nước cốt chanh và giấm trắng: Sử dụng chanh thì vắt 1 – 2 quả chanh tươi lấy nước cốt, dùng khăn ẩm thấm và lau lên mặt bếp, sau đó lau lại với nước sạch là xong, trả lại bề mặt sạch bóng cho bếp từ.

Sử dụng giấm thì bạn đổ lên vết bẩn có cặn vôi, để khoảng thời gian ngâm khoảng 5 – 15 phút và lau lại bằng khăn sạch là xong, kết quả rất tốt.

Sử dụng nước rửa chén làm sạch bếp từ: Dùng nước rửa chén ở dạng xịt hoặc lỏng để làm sạch bề mặt bếp từ khá hiệu quả, nhanh và sạch.

Làm vệ sinh bếp từ với baking soda – công ty dịch vụ vệ sinh VHE

Cách tẩy rửa, làm vệ sinh bếp từ bằng dung dịch chuyên dụng:

Để làm sạch, bạn thực hiện các bước để làm sạch mặt kính bếp từ như sau:

Bước 1: Thực hiện việc làm sạch bề mặt, xịt một lượng nhỏ dung dịch tẩy rửa chuyên dụng lên trên mặt kính, sau đó hãy xoa đều dung dịch lên khắp mặt kính bếp từ.

Bước 2: Để chờ trong khoảng thời gian khoảng 5 phút, dung dịch này sẽ tạo thành bọt, bông và đánh bật các vết bẩn.

Bước 3: Sử dụng một chiếc khăn mềm để lau sạch mặt kính là xong, cẩn thận hơn bạn có thể lau lại vài lần bằng nước sạch, thao tác nhiều lần, nhẹ nhàng, cho đến lúc sạch.

Cách vệ sinh bề mặt bếp từ đơn hiệu quả ngay tại nhà

Dùng dao chuyên dụng vệ sinh mặt kính bếp từ, để dao nghiêng 30 – 40 độ so với mặt bếp, sau đó, cạo nhẹ và từ từ để các vết bám được tách khỏi mặt bếp, chú ý không thao tác quá mạnh, nên thao tác nhẹ, lặp đi lặp lại nhiều lần.

Dùng khăn mềm và dung dịch tẩy rửa như nước cốt chanh, nước rửa chén, nước tẩy rửa chuyên dụng, … để làm mặt bếp sạch hơn, sáng hơn và diệt khuẩn hiệu quả.

Biên soạn bài viết cách làm sạch bếp từ do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội 2019.

Trả lời

Hướng dẫn vệ sinh bếp từ nhanh sạch

Close Menu