You are currently viewing Khử mùi sơn đồ gỗ nhanh hiệu quả
Khử mùi sơn trên đồ gỗ hiệu quả

Việc khử mùi sơn trên đồ gỗ là việc làm cần thiết, giúp vệ sinh sạch sẽ và tạo hương thơm dịu mát, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe:

Cách khử mùi sơn đồ gỗ bằng đốt nến thơm đơn giản mà hiệu quả: Bạn chỉ cần mua vài cốc nến thơm đốt trong phòng có đồ gỗ mới được sơn, nến thơm sẽ đốt cháy mùi sơn một cách hiệu quả và để lại mùi thơm phảng phất dễ chịu.
Lưu ý khi nến đốt, bạn phải chú ý đến vấn đề an toàn, tránh bị cháy lan, cẩn thận trẻ nhỏ khi đốt nên trong nhà. Chỉ nên sử dụng hạn chế vài lần và sử dụng mùi hương phù hợp.

cach-khu-mui-son-do-go-bang-chanh
Cách khử mùi sơn trên gỗ hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn kử mùi sơn bằng muối, chanh ngay tại nhà
Nguyên liệu để khử mùi sơn: Muối, chanh, dấm là các nguyên liệu có sẵn trong bếp của mọi gia đình. Các chất này đều có sức mạnh hấp thụ các chất hóa học tại chỗ, ngăn không cho các chất này phát tán một cách hiệu quả

Cách khử mùi hôi với muốn, chanh, dấm: Sử dụng một vài bát to cho một nửa bát nước, bỏ vài lát chanh thái mỏng vào bát nước (có thể thay chanh bằng dấm)
Sau đó, bạn bỏ các bát quanh phòng, để qua đêm hoặc đến khi mùi sơn gỗ biến mất, cách làm đơn giản nhưng có hiệu quả tốt.

Không nên dùng lại chanh hoặc dấm sau khi đã dùng nó khử mùi sơn đồ gỗ, vì chúng đã tương tác với sơn.
Ngoài ra, chanh và dấm còn có tác dụng hấp thụ các chất như chất pha loãng sơn, khử mùi PU, vecni đồ gỗ… là chất tẩy rất tốt.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE Hà Nội.

Khử mùi sơn đồ gỗ nhanh hiệu quả