You are currently viewing Nhân viên vệ sinh trả 7400$ nhặt được
Nhân viên vệ sinh trả lại tiền của Khách để quên

Công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội – Sự việc xảy ra khi nhân viên vệ sinh tên Hiền trong lúc anh đi thu gom rác vào buổi trưa ngày 14/5/2019 tại một căn hộ, anh Hiền đã nhặt được một xấp tiền ngoại tệ khá nhiều tiền. Anh nhân viên vệ sinh đoán là số tiền của Khách tại tòa nhà, Anh liên hệ ban quản lý chung cư giao lại số tiền trên gồm các mệnh giá tiền như sau: 50 tờ 100 USD, 67 tờ 20 USD, 9 tờ 10 USD, 44 tờ 5 USD, tổng xấp tiền đếm được là 7.400 USD.

Ban quản lý chung cư đã tích cực tìm kiếm và liên hệ tìm được chủ nhân là ông Artern (có quốc tịch Ukraine) và thông tin cho cơ quan chức năng địa phương đến chứng kiến sự việc, ghi nhận sự việc tốt của anh nhân viên vệ sinh văn phòng.

Anh Hiền đã trao tận tay ông Artern số tiền nhặt được trước sự chứng kiến của ban quản lý và nhiều người dân biết đến sự việc. Ông Artern có hợp đồng thuê căn hộ với thời gian 6 tháng, đến nay hết hạn trả phòng, sau đó anh Hiền dọn dẹp vệ sinh thì phát hiện số tiền mà người đàn ông này để quên tại đây.

Nhân viên vệ sinh tâm sự: “Từ trước đến giờ, trong đời chưa bao giờ cầm trên tay số tiền lớn đến vậy. Khi nhặt được số tiền tay tôi run run, song tâm trí tôi không nghĩ ngợi gì hết, chỉ nghĩ rằng khổ chủ mất số tiền này cũng đau khổ lắm. Tôi nghĩ khi trả lại được số tiền này cho chính chủ của nó chắc họ vui lắm. Khi họ vui thì lòng tui cũng vui”.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2019.

Nhân viên vệ sinh trả 7400$ nhặt được