You are currently viewing Top 5 phong cách bài trí văn phòng mới
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tốt nhất

Điều làm nên một không gian làm việc đẹp và năng động không chỉ là chất lượng của các loại nội thất văn phòng. Cách bạn bài trí và sắp xếp bàn ghế cũng rất quan trọng. Dưới đây công ty VH Cleaning xin cung cấp Top 5 cách bài trí bàn làm việc văn phòng mới nhất 2020.

Kết hợp đen và trắng
Nhiều khi những màu tương phản kết hợp với nhau trong thiết kế nội thất lại tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, độc đáo. Bạn có thể kết hợp bức tường, kệ đựng hồ sơ màu trắng với bộ bàn ghế màu đen trông sẽ rất nổi bật.

Màu sắc tương phản
Khi kết hợp màu đỏ với màu đen và trắng sẽ tạo ấn tượng vô cùng độc đáo trong bài trí nội thất. Tuy nhiên, bạn phải biết cách cân bằng giữa các màu này để không tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu.

Phong cách rừng nhiệt đới
Bạn đã nghĩ đến phong cách này trong thiết kế nội thất cho văn phòng chưa? Bạn có thể biến văn phòng thành khu vườn đầy màu sắc với những bức tường được trang trí bằng cỏ cây, hoa lá, tạo nên không gian làm việc tuyệt vời cho các nhân viên

Phòng họp sọc đen trắng
Với sự kết hợp của những sọc đen trắng của tường và bàn ghế cùng sàn nhà màu xanh lá cây đã tạo nên phong cách rất riêng, đơn giản mà vẫn ấn tượng

Gần gũi với thiên nhiên
Phòng làm việc có khung cửa rộng nhìn ra bên ngoài sẽ tạo không gian thoáng đãng, rộng mở. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt những chậu hoa nhỏ trên bàn làm việc để “mềm hóa” không gian văn phòng.

 

 

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ: https://vesinhtapvu.com

Top 5 phong cách bài trí văn phòng mới