You are currently viewing 3 cách siêu nhanh làm sạch giày trắng
Cách giăt giày trắng hiệu quả - sạch sẽ tại nhà
Cách giặt giày trắng siêu sạch tại nhà
 1. Sử dụng kem đánh răng để làm sạch giày trắng siêu hiệu quả
  Bước 1: Lau sạch bề mặt giày bằng vải ẩm, cách làm đơn giản, bạn chỉ cần dùng một miếng vải bông, thấm một chút nước ấm lên vải rồi lau đều bề mặt giày. Tiếp đến, sử dụng một chút kem đánh răng và chà kem đánh răng trực tiếp lên vết bẩn.
  Sử dụng bàn chải chải thao tác nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để làm sạch vết bẩn, khi đã đánh bay cơ bản vết bẩn, bạn để kem đánh răng đã chà trên vải giày trong khoảng thời gian 10 phút.
  ​Bước 2: Làm sạch giày bằng khăn ướt, bạn dùng miếng khăn ướt lau sạch phần kem đánh răng, lau 2 – 3 lần để làm sạch kem đánh răng là bạn đã có đôi giày trắng mới tinh tươm. Bước cuối cùng, chỉ cần phơi khô dày là xong.
 2. Baking soda có tác dụng hiệu quả để làm sạch giày trắng
  Bước 1: Bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp nguyên liệu vệ sinh giày với các thành phần: khoảng 15ml nước nóng, 15ml giấm trắng, khoảng 14g. Trộn dung dịch thành hỗn hợp sệt để tiến hành làm sạch giày màu trắng.
  Bước 2: Bôi hỗn hợp đã chuẩn bị lên bề ngoài giày với hỗn hợp này, tiếp đến bạn dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp và chà lên các vết bẩn ở trên giày.
  Bước 3: Đặt giày dưới ánh sáng mặt trời để bột trên giày có thể khô hoặc cứng bề mặt. Khi bột đã khô, vỗ mạnh đế giày vào nhau để bột trên giày bị bong và rơi ra ngoài. Dùng một chiếc bàn chải khô ráo sau đó chà lên các phần bột còn dư trên giày là xong quá trình làm sạch giày rất hiệu quả.
 3. Dùng xà phòng làm sạch giày trắng, nhanh và ít tốn công
  Bước 1: Xà phòng hòa tan với nước, bạn chỉ cần cho một ít xà phòng vào 1 chén nước, hòa tan hỗn hợp xà phòng với nước sạch.
  Bước 2: Làm vệ sinh giày, đánh bật các vết bẩn bằng miếng bọt biển. Sử dụng miếng bọt biển và thấm nước xà phòng đã pha, dùng miếng bọt biển chà lên vết bẩn trên giày theo chuyển động tròn để đánh bay các vết bẩn.
  Có thể chà tiếp bằng chổi lông cứng để đánh bay vết bẩn cứng, sau đó cho vào nước để giặt sạch hóa chất, phơi khô là đôi giày đã trở nên trắng sạch và hợp vệ sinh. Nên tháo dây giày trước khi làm vệ sinh, đảm bảo sạch sẽ và không bị loang vết bẩn.
  Phơi giày cho khô là xong và có thể sử dụng.

Biên soạn bài viết cách làm vệ sinh giày màu trắng do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ ở Hà Nội – mời tham khảo giá dịch vụ vệ sinh ./.

Trả lời

3 cách siêu nhanh làm sạch giày trắng