You are currently viewing Vệ sinh làm trắng móng tay hiệu quả
Hướng dẫn cách vệ sinh móng tay sạch sẽ nhất năm 2019

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh, làm sạch, làm trắng móng tay, áp dụng các cách sau để vệ sinh móng tay bạn nhé!

1. Làm trắng, làm vệ sinh móng tay với nguyên liệu là hỗn hợp muối, chanh: Muối và chanh là những gia vị gần như có sẵn trong căn bếp của mọi gia đình, hai nguyên liệu này giúp làm trắng, vệ sinh bàn tay bạn một cách hiệu quả. Muối có tác dụng hoạt động như dạng nền, khi kết hợp với chanh có thể loại bỏ hầu hết vết bẩn trên bề mặt cứng trên móng tay, sử dụng kết hợp một lượng nhỏ muối và nước cốt chanh tương đương nhau, ngâm móng tay của bạn vào đó trong khoảng thời gian 5 phút là bạn sẽ có một bộ móng tay trắng đẹp, sạch sẽ, vệ sinh, cách làm đơn giản ngay tại nhà mà không cần ra tiệm nail.

2. Vệ sinh móng tay với nguyên liệu dấm trắng: Sử dụng dấm trắng để tẩy trắng cho móng tay là cách được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả rất tốt, thành phần dấm là axít nhẹ có khả năng phá vỡ vết bẩn ở móng tay, móng chân. Dấm trắng sẽ là chất tẩy an toàn với người sử dụng, có thể vệ sinh sạch sẽ nhưng không để lại những ảnh hưởng đến sức khỏe. Để làm sạch móng tay, món chân, bạn chỉ cần đổ dấm vào bát nhỏ và tiến hành ngâm tay vào, sau đó miết nhẹ móng trong khoảng thời gian 5 phút và rửa sạch với nước sạch là xong.

3. Làm vệ sinh móng tay với nước cốt chanh: Sử dụng một ít nước cốt chanh hòa cùng một ít tinh khiết cho vào một chiếc chén nhỏ sau đó cho tay vào ngâm khoảng thời gian khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch với nước là xong. Nên vệ sinh mỗi lần 1 tuần, cách làm này vừa nhanh chóng, tiện lợi mà đem lại hiệu quả cao, rất an toàn khi sử dụng.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội HCM.

Vệ sinh làm trắng móng tay hiệu quả